ประชาสัมพันธ์โครงการปฏิวิปัสสนากัมมัฏฐาน ปีการศึกษา ๒๕๖๓

โครงการปฏิวิปัสสนากัมมัฏฐาน ปีการศึกษา ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ วันที่ ๑๕ – ๒๕ เดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ โดยได้แบ่งสายปฏิวิปัสสนากัมมัฏฐานเป็น ๔ สาย ดังนี้ สายที่ ๑ อำเภอกันทรวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม, สายที่ ๒ อำจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด อำเภอวาปีปทุม อำเภอแกดำ อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม, สายที่ ๓ อำเภอวาปีปทุม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม, สายที่ ๔ อำเภอกุดรัง อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF>>