ผลการประเมินหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (OBE) และเกณฑ์ AUN-QA รุ่นที่ ๕๗ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมอาคารพระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑโฒ) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม