พิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ 9-13 ธันวาคม พ.ศ.2563 ณ หอประชุม มวก.48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาทุกท่าน

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นางอัมพวัลย์ พรรณขรรค์ ได้มีรายชื่อเข้ารับเข็มเกียรติคุณ พิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี 2563

นายชาญชัย เพียงแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาตรบัณฑิตได้เป็นตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยในการเข้ารับใบเกีรติบัตรจัดซุ้ม พิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี 2563 ณ อาคาร มวก. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย