กิจกรรมการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 13.00 น. สำนักงานวิชาการและสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร(Homeroom) ในหัวข้อ การให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรม นครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เป็นประธานในพิธีและได้กล่าวโอวาทและได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นิสิต