ตรวจรับพัสดุ ครุภัณฑ์เครือข่ายระบบอินเตอร์เน็ต 2563

คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้ดำเนินตรวจรับพัสดุ ครุภัณฑ์ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต จำนวน 1 ระบบ โดย พระเทพสิทธาจรรย์, ดร. ประธานกรรมการตรวจรับพัสดุ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้ว่าจ้างบริษัทแอร์โรว์ ไอที ซิสเต็มส์ จำกัด ให้เป็นผู้ดำเนินการติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรม นครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม บัดนี้ บริษัทแอร์โรว์ ไอที ซิสเต็มส์ จำกัด ได้ดำเนินการติดตั้งแล้วเสร็จพร้อมทดสอบการใช้ระบบเรียบร้อย