วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 ส่วนงานเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้มอบหมาย นายจตุรภัทร สืบสาย นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติการ เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อรองรับระบบสถานศึกษา 4.0 ณ อาคารวิทยบริการ B สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ขามเรียง) โดยบริษัทแอร์โร่ ไอที ซิสเต็ม ร่วมกับ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เป็นผู้จัดโครงการในครั้งนี้