วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2563
พระมหาประกาศ อาภากโร
รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร
อาจารย์ประจำรายวิชาภาษาอังกฤษ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
ได้เข้าร่วมการประชุมสัมมนา แนวทางและวิธีการดำเนินงานประเมินทักษะภาษาอังกฤษของปริญญาตรี
ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา