วันที่ 27-28 ตุลาคม 2563 ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร “ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารการคลัง ด้วยระบบ MIS: Management Information System” ณ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย ผู้อำนวยการสำนัก นักวิชาการการเงินและบัญชี นักวิชาการพัสดุ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนจากวิทยาเขตอุบลราชธานี วิทยาเขตหนองคาย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคามและวิทยาลัยสงฆ์นครพนม โดยมีอาจารย์วารี เชื้อปรุงเป็นวิทยากร โดยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ที่เข้าร่วมโครงการมีดังนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นางสาวพิมวดี คำมูล นักวิชาการการเงินและบัญชีนางสาววัชราภรณ์ เสนาราษฎร์ ,นางคำกอง ฮาดีภักดี