เริ่มดำเนินการเทพื้นถนนคอนกรีตเสริมเหล็กทางเข้าวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

วันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๗.๐๐ น. ความคืบหน้า ขั้นตอนเริ่มดำเนินการเทพื้นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ทางเข้าวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคามณ โคกหนองรัก ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม เป็นวันแรก โดยขนาดความยาวถนน ๒๕๐ เมตร กว้าง ๑๐ เมตร หนา ๑๕ เซนติเมตร งบประมาณในการสร้างถนนได้จากศรัทธาจากเจ้าภาพและพุทธศาสนิกชน ในการร่วมศรัทธาพิธีทอดมหากฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคามขอขอบพระคุณผู้ร่วมศรัทธาบุญในครั้งนี้ ทุกท่าน ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กในครั้งนี้

วันที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๐๐ น.ความคืบหน้า ขั้นตอนเริ่มดำเนินการเทพื้นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ทางเข้าวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

ความคืบหน้า วันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๓

ความคืบหน้า ถนนทางเข้าวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563