ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วัน เวลา และสถานที่สอบ

วันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.

—————————————————————————–
ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตําบลคันธารราษฎร์ อําเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม