วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2564 นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, พระปลัดทินพล ชยาภิภู นักวิชาการศึกษา, นางสาววัชราภรณ์ เสนาราษฎร์ นักวิชาการเงินและบัญชี(ปฏิบัติงานแทนพัสดุ) ได้เข้าร่วมประชุมจัดเตรียมความพร้อมการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Google Meeting โดย รศ.ดร.สุรพร สุรินพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป / ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย/อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เป็นประธานในการประชุม