กิจกรรมชี้แจงการทำวิจัย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2564

วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2563
ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นางสาวพิมวดี คำมูล และ
ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ดร.ศิลป์ ชื่นนิรันดร์ ได้เข้าร่วม
ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 4 อาคารบัณฑิตศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น