นิสิตจิตอาสาช่วยทำความสะอาดและเตรียมงานวันบุรพาจารย์

วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 นิสิตจิตอาสา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมทำความสะอาดและจัดเตรียมสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อม งานพิธีบำเพ็ญกุศลวันบุรพาจารย์ ฟังเทศน์ในพรรษาและประเพณีทอดเทียนโฮม ประจำปี 2563 พิธีมอบใบประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์(ป.บส.) ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2563 ณ หอประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม นำโดย พระมหาประกาศ อาภากโร รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร