วันที่ ๑๑-๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓
คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
ได้เข้าร่วม ครบรอบวันสถาปนา ๑๓๓ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ หอประชุม มวก.๘๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
นำโดย พระราชปริยัติกวี, ผศ.ดร. อธิการบดี
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดนิทรรศการ

โดยการจัดนิทรรศการในครั้งนี้ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
ได้จัดนิทรรศการในรูปแบบผ้าลายท้องถิ่นของภาคอีสาน
เผื่อบ่งบอกความเป็นมหาลัยฯในภาคอีสาน
และยังช่วยเหลือชุมชนในท้องถิ่น

วันที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ คณะคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต ร่วมจัดบูทนิทัศน์การ แนะนำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓

วันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓
ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงาน ได้นำพานิสิตเยี่ยมชมบูธ นิทรรศการ อาเซียน ที่เป็นเครื่อข่ายของ มจร.
ซึ่งมีบูธหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศลาว เวียดนาม พม่า จีน และอื่นๆ เป็นต้น