ผู้ใหญ่บ้าน บ้านโนนดู่ และคณะ ร่วมพัฒนา ปรับภูมิทัศน์ด้านหน้าป้ายวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08.00 น. นายพงศ์ศักดิ์ เพียชำนิ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านโนนดู่ หมู่ที่ 9 และคณะได้มีจิตอาสา มาพัฒนา ปรับภูมิทัศน์ด้านหน้าป้ายวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เนื่องจากมีหญ้าขึ้นสูงรอบบริเวณทางวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ขอขอบคุณและขออนุโมทนาบุญ แด่ นายพงศ์ศักดิ์ เพียชำนิ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านโนนดู่ หมู่ที่ 9 และคณะ ในครั้งนี้ด้วย