วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น. พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวปริญญ์รดา อุทัยสา นักวิชาการศึกษา ได้เป็นตัวแทน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วม “ประชุมสภาวิชาการสัญจร ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖” โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี, ศ.ดร. เป็นประธานการประชุม ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย