คณะผู้บริหารและบุคลากร มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระเทพสารคามมุนี (ปุ้ม ปณฺฑิโต น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พธ.บ., พธ.ด.(กิตติ์)

วันเสาร์ ที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๓๐ น. คณะผู้บริหารและบุคลากร มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลางและส่วนภูมิภาค วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์  นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระเทพสารคามมุนี (ปุ้ม ปณฺฑิโต น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พธ.บ., พธ.ด.(กิตติ์) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, อดีตเจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์, อดีตกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, และอดีตผู้จัดการโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดอภิสิทธิ์ ตําบลตลาด อําเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

Facebook Page 1>>
Facebook Page 2>>