วันเสาร์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะกรรมการสภาวิชาการ ได้จัดการประชุมสภาวิชาการสัญจร ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๕ นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม การนี้ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เป็นเจ้าภาพสถานที่รับรองการประชุมในครั้งนี้ พร้อมอำนวยความสะดวกผู้เข้าร่วมการประชุม

Facebook Page 1>>
Facebook Page 2>>