คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง, วิทยาเขต, วิทยาลัยสงฆ์ และท่าน ส.ส.ดร.สุทิน คลังแสง ร่วมถวายสักการะพระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์(น้อย ญาณวุฑฺโฒ/อุทัยสา) รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สารคาม

วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง, วิทยาเขตขอนแก่น, วิทยาเขตอุบลราชธานี, วิทยาเขตสุรินทร์, วิทยาลัยสงฆ์เลย, วิทยาลัยสงฆ์นครพนม, วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ, วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด, วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง, วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม และท่าน ดร.สุทิน คลังแสง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต ๕ จังหวัดมหาสารคาม ได้ร่วมถวายสักการะพระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์(น้อย ญาณวุฑฺโฒ/อุทัยสา) รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สารคาม ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์การเรียนรู้นครจำปาศรีสมัยทราวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฏร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม