วันอาทิตย์ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “พิธีบำเพ็ญกุศลเจริญมงคลอายุ ๔๓ ปี” พระครูภาวนาชยานุสิฐ วิ. (พระอาจารย์สุริยันต์ โฆสปัญฺโญ ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง, ประธานสงฆ์วัดพุทธวนาราม (วัดป่าวังน้ำเย็น) นำโดย พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ณ ศาลาไม้สักเสา ๑๑๒ ต้น วัดพุทธวนาราม (วัดป่าวังน้ำเย็น) อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม