วันศุกร์ที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๙.๑๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อนิพล ศรีระวงษ์ โยมบิดาของ พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. ป.ธ.๙ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดวัดมหาชัย พระอารามหลวง รองเจ้าคณะอำเภอวาปีปทุม เลขานุการรองเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม นำโดยพระเทพสิทธาจารย์ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ได้เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์, พระวิสิฐคณาภรณ์ รองเจ้าคณะจังหวัดสระบุรี, พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยพระเถระและพระสังฆาธิการร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล

ขอขอบคุณภาพจากเพจ #วัดมหาชัย พระอารามหลวง จังหวัดมหาสารคาม

facebook page>>