วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดประชุมคณะผู้บริหารและประธานหลักสูตร ประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม เพื่อชี้แจงข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นต่างๆและหารือด้านการบริหาร พัฒนาวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม โดยพระเทพสิทธาจารย์ ประธานคณะกรรมประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เป็นประธานเปิดประชุม