วันศุกร์ที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ โดยวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้มีผู้บริหารเข้าร่วมการประชุมจำนวน ๒ ท่าน ได้แก่ พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ร่วมกันประชุม คณะอนุกรรมการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ เพื่อยืนยันงบจัดสรรที่ส่วนงานได้รับ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย