วันจันทร์ ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ได้จัดประชุมบุคลากร ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ ประจำเดือน ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓
ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี
ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

นำโดย พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร.
รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
ได้เป็นประธานในที่ประชุม