เข้าร่วมสัมมนาเรื่องกิจการพระพุทธศาสนาในยุควิถีชีวิตใหม่ (New Normal)

วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. พระมหาประกาศ อาภากโร รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม และนางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ร่วมต้อนรับ คณะกรรมาธิการการศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรมสภาผู้แทนราษฎร พร้อมร่วมรับฟังสัมมนา เรื่อง “กิจการพระพุทธศาสนาในยุควิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น