โครงการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมจิตอาสานิสิต ปีการศึกษา 2563

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดยพระครูสารกิจประยุต ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิตเข้าร่วมโครงการพัฒนากิจกรรมนิสิตจิตอาสาร่วมกับจังหวัดมหาสารคามและประชาชนทั่วไป ณ วัดขุนพรหมดำริ ตำบลท่าสองคอนอำเภอเมืองมหาสารคามจังหวัดมหาสารคามเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระพระเจ้าอยู่หัว วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีกิจกรรม การปลูกต้นไม้ ทำความสะอาดบริเวณวัดและชุมชน พร้อมทั้งปล่อยปลาเป็นต้น