เนื่องจาก ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ มีกำหนดตรวจประเมิณประกันคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อให้การตรวจประเมิณประกันคุณภาพการศึกษาดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคามจึงดำเนินการจัดประชุมคณาจารย์ บุคลากรและเจ้าหน้าที่ เพื่อปรึกษาหารือ เตรียมพร้อมรับการตรวจประเมิณประกันคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ทั้งนี้ได้ดำเนินการตรวจเช็ค ข้อมูลส่วนที่ยังขาดเหลือสำหรับการประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมทั้งแบ่งหน้าที่แต่ละส่วนงาน กำหนดการรับการตรวจประเมิณ เป็นต้น

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม>>