ในวันเสาร์ที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ได้จัดโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม บรรยายเรื่อง “การประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อคุณภาพบัณฑิต” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ข่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ดูกำหนดการโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา คลิก!!
ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิก!!