คณะผู้บริหาร มจร. เข้าเยี่ยมและแสดงความยินดี กับ ท่าน ดร.สุทิน คลังแสง ในโอกาสดำรง ตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

วันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง, วิทยาเขตขอนแก่น, วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และหน่วยวิทยบริการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น จังหวัดกาฬสินธุ์ นำโดย พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เข้าเยี่ยมและแสดงความยินดี กับ ท่าน ดร.สุทิน คลังแสง ในโอกาสดำรง ตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ณ ห้องรับรอง สำนักปลัดกระทรวงกลาโหม การนี้ นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงาน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เป็นตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วมแสดงความยินดี