ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

วันอังคารที่ ๒๔ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด, วิทยาลัยสงฆ์เลย และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม นำโดย รศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

การนี้ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เข้าร่วม จำนวน ๒ ท่าน ได้แก่ ๑.นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, ๒.นายจตุรภัทร สืบสาย นักจัดการงานทั่วไป

ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ขอขอบคุณภาพข่าวบางส่วนจาก : สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น