วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี โดยการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาในครั้งนี้ ได้รับความเกียรติจาก คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพ จำนวน ๔ รูป/ท่าน ดังนี้ ๑.ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ  ดุลสัมพันธ์  ประธานกรรมการ, ๒.พระมหาสุเทพ  สุปณฑิโต, ผศ.  กรรมการ, ๓.ผศ.ดร.เดช  ชูจันอัด  กรรมการและเลขานุการ, ๔.ดร.อมรรัตน์ เตชะนอก  ผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ โดยคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพ ได้ตรวจประเมินในองค์ประกอบต่างๆ ตามเกณฑ์การตรวจประเมิน พร้อมมีการสัมภาษณ์ศิษย์เก่า/ผู้ใช้บัณฑิต, สัมภาษณ์อาจารย์/นักวิจัย, สัมภาษณ์บุคลากรและผู้บริหาร เป็นต้น ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการตรวจประเมิน คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประชุมสรุปผลการประเมินและแจ้งผลการตรวจประเมินระดับวิทยาลัย วิเคราะห์จุดแข็ง จุดที่ควรพัฒนา ข้อเสนอแนะ แก่ผู้รับผิดชอบแต่ละองค์ประกอบ เพื่อนำไปพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคามต่อไป โดยการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาในครั้งนี้ ได้รับความเกียรติจาก คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพ จำนวน ๔ รูป/ท่าน ดังนี้ ๑.ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ  ดุลสัมพันธ์  ประธานกรรมการ, ๒.พระมหาสุเทพ  สุปณฑิโต, ผศ.  กรรมการ, ๓.ผศ.ดร.เดช  ชูจันอัด  กรรมการและเลขานุการ, ๔.ดร.อมรรัตน์ เตชะนอก  ผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วมรับฟังการสรุปผลโดยพร้อมเพียง ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Facebook Page-20-07-2566>>
Facebook Page-21-07-2566>>