ตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จากบริษัท เจ.เจ. โฟโต้ ซัพพลายส์ จำกัด จำนวน ๔ รายการ

วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะกรรมการตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมกันพิจารณาตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ตามคุณสมบัติที่กำหนด จากบริษัท เจ.เจ. โฟโต้ ซัพพลายส์ จำกัด จำนวน ๔ รายการ ได้แก่ ๑.กล้องถ่ายภาพนิ่งระบบดิจิทัล จำนวน ๑ ตัว, ๒.เลนส์กล้องถ่ายภาพนิ่งระบบดิจิทัล จำนวน ๑ ตัว, ๓.แฟลชประกอบกล้องถ่ายภาพนิ่งระบบดิจิทัล จำนวน ๑ ตัว, ๔.ชุดไฟสตูดิโอสำหรับภาพนิ่ง จำนวน ๑ ชุด โดยมีคณะกรรมการตรวจรับพัสดุครุภัณฑ์ ดังต่อไปนี้ ๑.พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. ประธานกรรมการ, ๒.พระมหารัฐภูมี รตนรํสี กรรมการ, ๓.นางสาวพิมวดี คำมูล กรรมการและเลขานุการ