วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, วิทยาเขต, วิทยาสงฆฺ์ และหน่วยวิทยบริการในสังกัด นำโดย พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา, ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่ที สุดโปร่ง โยมมารดา พระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ. กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าคณะกรุงเทพมหานคร, ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ราชมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร, ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ บ้านบึงเนียม ตำบลบึงเนียม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น