วันจันทร์ที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตา “ปลูกต้นไม้บริเวรสนามหญ้าหน้าอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรมนครจําปาศรีสมัยทวารวดี” วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตําบลคันธารราษฎร์ อําเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม