วันพุธ ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ กลุ่มงานบริการการศึกษา (ฝ่ายกิจการนิสิต) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดการประกวดผลงานการปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม รุ่นที่ ๖๘ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ภายใต้การขับเคลื่อนโครงการพระนิสิตปฏิบัติศาสนกิจสู่การสร้างสังคมสุขภาวะ โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธาน       เปิดโครงการ และมีเจ้าคณะอำเภอ, รองเจ้าคณะอำเภอ ร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานของนิสิต และมีนิสิตปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม รุ่นที่ ๖๘ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ จำนวน ๓๐ รูป/คน เข้าร่วมโครงการ ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม