วันอังคารที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัด “พิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๕” ทอดถวาย ณ หอประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (โคกหนองรัก) ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอขอบคุณผู้ร่วมบริจาคสมทบทุนและผู้ถวายโรงทานในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๕ ในครั้งนี้ ขอให้บุญกุศลจากการบริจาคสมทบทุนในครั้งนี้จงประสบผลแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่าน