วันพฤหัสบดีที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระครูสารกิจประยุต, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ให้เข้าร่วม “ประชุมแนวทางการจัดทำคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗” ร่วมกับ ผู้แทนสำนักงบประมาณ นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเข้าร่วมประชุม  ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ขอขอบคุณภาพจาก : MCU TV