โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคนิคการสร้างสื่อการสอนในยุคดิจิทัล สำหรับพระสอนศีลธรรม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคนิคการสร้างสื่อการสอนในยุคดิจิทัล สำหรับพระสอนศีลธรรม  ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ในวันพุธที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ โดยมี พระครูสารกิจประยุต,ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ฝ่ายวิชาการ  เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาท  และมีวิทยากร ประกอบด้วย อาจารย์สิทธิ์ เอมดี  สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม / นายวรวุฒิ สีมี / นายสกุลศักดิ์ จันทะกล  โดยมีการประยุกต์ใช้โปรแกรม Microsoft PowerPoint เพื่อสร้างสื่อและการนำเสนอให้น่าสนใจ เข้ากับบริบทสังคมปัจจุบัน ยุคดิจิทัล  และมีภาคีเครือข่ายเข้าร่วมอบรม ประกอบด้วย ครู บุคลากร รร.พระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม  ณ โรงแรมสยามธาราพาเลซ อ.เมือง จ.มหาสารคาม