งานรำลึก คุณพ่อสมเกียรติ สมสกุลรุ่งเรื่อง ผู้ก่อตั้งและอดีตประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู

วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น. เจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เมตตาเป็นประธานมอบทุนการศึกษา แก่ พระภิกษุ สามเณร นักเรียน และตัวแทนหน่วยงาน

โดยมี ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, ข้าราชการ บรรดาศิลปินดารานักแสดง และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าร่วมพิธี ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้รับเงินสนับสนุนในการก่อสร้างวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม จำนวน ๓,๐๐๐,๐๐๐ บาท  โดยมี พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ ป.ธ.๙,ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เป็นผู้แทนเข้ารับมอบ พร้อมด้วย พระมหาพงษ์เดช สุขวฑฺฒโน นักวิชาการศึกษา ณ มูลนิธิร่วมกตัญญู ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

#เครดิตภาพ เพจ: สมเด็จพระมหาธีราจารย์