วันที่ ๒๒ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พร้อมคณะ และ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้แก่ นางสาวพิมวดี คำมูลผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, นางคำกอง ฮาดภักดี นักวิชาการเงินและบัญชี ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เนื่องด้วยวันที่ ๑๒ เดือนสิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เป็นวันเฉลิมพระขนมพรรษา ขนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระองค์ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

ณ ห้องแสดง อาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT)  ขอนแก่น ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดชอนแก่น

ขอขอบคุณภาพและข่าว จาก เพจ : มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น