วันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เป็นวิทยากร “โครงการทำนุบำรุงและเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๕ แสดงพระธรรมเทศนา (รูปแบบออนไลน์)” ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๔ อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีบุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมโครงการ รับฟังแสดงพระธรรมเทศนา นำโดย นางสิริพร สิระบูชา ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม วัตถุประสงค์โครงการเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรนิสิตและนักเรียน ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ให้คงอยู่อย่างยั่งยืน และได้บำเพ็ญกุศลบูชาพระรัตนตรัย อีกทั้งยังเป็นการให้ความร่วมมือกับชุมชนในการจัดกิจกรรมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว MSU NEWS : http://www.web.msu.ac.th/ssystem/msuhotnews/detailnews.php?hm=&hotnewsid=10042&uf=&qu=#prettyPhoto

Facebook Live>>