วันอาทิตย์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม ฉลองกุฐิ “อุ้ย-สา” บุรพการยานุสรณ์ พระเทพสิทธาจารย์(น้อย อุทัยสา) สร้างเป็นอนุสรณ์แด่ คุณพ่ออุ้ย – คุณแม่สา อุทัยสา ผู้เป็นบุพการี พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ณ วัดบูรพาหนองบัว ตำบลวังแสง อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม