วันจันทร์ ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัด “โครงการจัดทําแผนพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการของบุคลากร ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕” ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรม นครจําปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตําบลคันธารราษฎร์ อําเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม นำโดย พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้ให้เกียรติเป็นวิทยาในโครงการ บรรยายพิเศษและจัดกิจกรรม (Works Shop)