วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ด้วยวันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ เป็นวันครบรอบวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ซึ่งพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระองค์ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนักในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน การนี้ พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เมตตามอบหมายให้ นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย เป็นตัวแทนบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมบันทึกเทปฯ ถวายพระพรต่อพระองค์ท่าน ในครั้งนี้ ณ ห้องแสดงอาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) จังหวัดขอนแก่น ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ขอขอบคุณภาพจากเพจ : มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น