วันเสาร์ ที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม และนางสาววัชราภรณ์ เสนาราษฎร์ นักวิชาการเงินและบัญชี/ปฏิบัติหน้าที่นักพัสดุ ได้เป็นตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณพ่อสมพงษ์ เนื่องแก้ว โยมบิดาของ เจ้าอธิการณัฐวุฒิ ฐานวุฑฺโฒ เจ้าคณะตำบลมะอึ เขต ๒ เจ้าอาวาสวัดบ้านกู่/นักจัดการงานทั่วไป/ปฏิบัติหน้าที่นักพัสดุ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดบ้านกู่  ตำบลมะอึ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด