วันพฤหัสบดีที่ ๕ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เข้าร่วม พิธีพระราชทานเพลิงศพ(กรณีพิเศษ) คุณแม่บาง สืบมา โยมมารดาพระครูปัญญาพุทธิวิเทศ (มังกร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดนาคปรก ณ เมรุชั่วคราว บ้านเลขที่ ๙๓ บ้านห้วยทราย ตำบลโนนราศี อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม