วันพุธที่ ๔ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ได้เข้าร่วม บำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่บาง สืบมา โยมมารดาพระครูปัญญาพุทธิวิเทศ (มังกร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดนาคปรก ณ  บ้านเลขที่ ๙๓ บ้านห้วยทราย ตำบลโนนราศี อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม