พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน สังกัดวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม จำนวน ๒ รูป เข้ารับโล่รางวัล พระสอนศีลธรรมดีเด่น

เนื่องในงานมหาจุฬา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ 3 MCU CONTEST 5th พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน การประชุมภาคีสถานศึกษาวิธีพุทธและการอบรมผู้ประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาวิธีพุทธ ระหว่างวันที่ ๒-๔  เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน สังกัดวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม  จังหวัดมหาสารคาม จำนวน ๒ รูป ได้แก่ ๑.พระมหาพุทธิศักดิ์ ปญฺญาปชฺโชโต, ๒.พระมหาวิสันต์ สาสนวิญฺญู ได้เข้ารับโล่รางวัล พระสอนศีลธรรมดีเด่น ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ขอขอบคุณภาพจากเพจ : MCU TV-Channel