วันพฤหัสบดีที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้าร่วม พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบ ๖๗ ปี พระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ณ ศาลาการเปรียญ ๗๖ พรรษา วัดบ้านเปลือยใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด