วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๓๐ น. พระเมธีธรรมจารย์, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา กรรมการและเลขานุการ, ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น, พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, นางสาวพิมวดี คำมูลผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย  เข้าถวายมุทิตาสักการะพระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. ในโอกาสที่ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง เป็นผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดมหาชัย(พระอารามหลวง) ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม